Cho thuê xe 16 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ Tphcm

Dịch vụ cho thuê xe du lich 16 chỗ giá rẻ theo tháng

Cho thuê xe 16 chỗ đi vũng tàu

Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt
Cho thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né
6 ưu điểm vượt trội khi thuê xe du lịch

 

     Những lợi ích khi thuê xe cho 1 chuyến du lịch mang lại mà ích người có thể nghĩ tới như:

 

-Thời gian

-Địa điểm

-Không gian riêng tư

-Chi phí giá rẻ

-Tính an toàn

-Chở được nhiều người

 

 

1. Thời gian

 

     Khi thuê xe chúng ta sẽ thoải mái trong việc lựa chọn và thương lượng thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Bên cạnh đó, việc nghỉ ngơi, tham quan giữa các địa điểm/trạm dừng chân dọc đường cũng linh hoạt hơn, không bị hạn hẹp về thời gian và chi phối bởi người khác.

 

2. Địa điểm

 

     Khách hàng được lựa chọn địa điểm đón trả cụ thể sao cho thuận tiện với mình hơn việc phải đặt vé xe và bị phụ thuộc theo lịch trình chạy cố định của các hãng xe chạy tuyến và bị hạn hẹp vì bị giới hạn điểm đón, đôi khi phải tốn thêm chi phí đón taxi ra văn phòng nhà xe để đi.

 

     Bên cạnh đó, khách hàng sẽ chủ động trong việc lên kế hoạch danh sách các địa điểm tham quan và quan trọng hơn là khách được chở đến tận các địa điểm tham quan du lịch một cách dễ dàng, không bị tốn thời gian xách đồ đạc lên xuống xe và giữ vì chúng nằm sẵn trên xe.

 

3. Không gian riêng tư

 

     Việc thuê xe cho gia đình giúp cho khách hàng có một chuyến đi thoải mái và tự nhiên hơn, không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài như lịch trình, cung đường đi và người lạ trên cùng chuyến xe.

 

4. Chi phí giá rẻ

 

     Việc book từng vé với giá cắt cổ trên các tuyến đường du lịch và không được thoải mái thì thay vào đó việc thuê nguyên 1 chiếc xe sẽ giúp cho chi phí sẽ giảm xuống nhiều hơn. Đồ dùng mang theo cũng được thoải mái, không bị hạn chế số ký hành lý và bị tính phí thêm. Ngoài ra, những vật dụng như: bếp mini, đồ ăn có nước,… sẽ dễ dàng mang theo hơn khi việc book vé xe khách và bị hạn chế các dịch vụ và đồ dùng cằm theo nhất định.

 

     Bên cạnh đó, xe đưa đón tận nơi sẽ giảm bớt chi phí phải đón taxi từ nhà đến văn phòng nhà xe, hay từ văn phòng nhà xe đến khách sạn và các điểm du lịch.

 

 

5. Tính an toàn

 

     Khách hàng chủ động trong việc lựa chọn được hãng xe thuê, dòng xe và tài xế uy tín sẽ giúp giảm thiểu các tai nạn phát sinh trong suốt chuyến đi và giúp giảm thiểu mất mát đồ đạc khi không có người lạ trên cùng chuyến xe.

 

6. Chở được nhiều người

 

     Cuối cùng, lợi ích mang lại có thể thấy rõ nhất là việc có thể chở cùng lúc nhiều người, 1 ghế có thể kèm theo trẻ em mà không tốn chi phí phát sinh phụ thu kèm theo.

 

     Việc lựa chọn vị trí ghế ngồi cũng vô cùng thuận tiện và dễ dàng hơn cho các thành viên trong gia đình.

Messenger Zalo
m.me/199826717551544 ... ...