Cho thuê xe 16 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ Tphcm

Dịch vụ cho thuê xe du lich 16 chỗ giá rẻ theo tháng

Cho thuê xe 16 chỗ đi vũng tàu

Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt
Cho thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né
Những điều cần biết trước khi thuê xe đưa đón học sinh

     Hiện nay, việc thuê xe đưa đón học sinh đang dần trở nên phổ biến. Đây là sự lựa chọn của nhiều trường học với sự đồng ý, kết hợp từ gia đình. Bên cạnh việc giờ giấc lộn xộn, giao thông ở nước ta cũng là yếu tố cản trở đến việc tự đưa đón của phụ huynh. Vì vậy, những chiếc xe đưa đón giúp cha mẹ yên tâm hơn trong việc con em mình đến trường đúng giờ một cách an toàn. 

 

Nhu cầu sử dụng xe đưa đón học sinh

 

 


     Các dịch vụ thuê xe dài hạn đưa đón học sinh hiện đang được nhiều trường học đưa vào sử dụng. Đây là sự lựa chọn hết sức thuận tiện, giúp quá trình di chuyển từ nhà đến trường và từ trường về nhà của con không còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. 

 

     Nhà trường thường lựa chọn thuê xe 16 chỗ hoặc 29 chỗ để đáp ứng số lượng học sinh tương ứng. Xe đi qua nhiều địa điểm khác nhau và thường có các điểm dừng cố định. Phụ huynh có thể đưa con tới điểm dừng gần nhất để con lên xe cùng các bạn. 

 

     Trường học không có xe đưa đón?  Phụ huynh có thể cùng nhau tổ chức và thuê xe có lái, chỗ ngồi thường là từ 4 đến 7 chỗ. Ưu điểm của loại hình này là phụ huynh chủ động hơn về giờ giấc và xe có thể đi vào những ngõ nhỏ, đường hẹp để dừng tại cổng nhà đón con bạn. 

 

     Hơn thế nữa, số lượng học sinh trên xe ít hơn sẽ giúp bác tài dễ dàng kiểm soát về số lượng học sinh cũng như đảm bảo được giờ giấc, tốc độ an toàn khi di chuyển. Tuy nhiên, dịch vụ này thường có mức giá cao, chủ yếu dành cho những gia đình có điều kiện tốt về kinh tế. 

 

Lưu ý khi thuê xe đưa đón học sinh

 

 


     Dù sử dụng dịch vụ thuê xe kết hợp với nhà trường hay tự tổ chức thuê xe đưa đón con mình, các bậc phụ huynh cần nắm được các điều sau đây:

 

     – Tài xế phải là người bạn có thể tin tưởng được, vì đây là người sẽ chịu trách nhiệm về sự an toàn cho bé. Bạn cần tìm hiểu kỹ về các thông tin của tài xế như tên tuổi, số điện thoại, nơi ở hiện tại trước khi quyết định ký hợp đồng thuê xe. Các thông tin này sẽ được nhà trường cung cấp khi có yêu cầu từ phía gia đình.

 

     – Cần trang bị và dạy con những kỹ năng cần thiết để có thể xử lý tình huống khi cần thiết như: xe đi quá nhanh thì yêu cầu bác tài giảm tốc độ, yêu cầu tài xế đưa đón đúng giờ và tìm cách báo cho bố mẹ khi tài xế có biểu hiện lạ.

 

     – Cầm tìm hiểu kỹ các thông tin về thời gian, lộ trình của xe. Đây sẽ là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn và hành trình đến trường của con bạn. Một thời gian hợp lý sẽ giúp bạn chủ động hợp trong việc sắp xếp thời gian buổi sáng. Nắm rõ lộ trình của xe cũng giúp ba mẹ an tâm hơn mỗi ngày khi bé đến trường. 

 

Messenger Zalo
m.me/199826717551544 ... ...